Kính chào Quý khách hàng!

Vinflower.com xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website vinflower.com.

Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

Quy Định Chung:

– Việc giao hàng chỉ được thực hiện, khi khách hàng đã thanh toán. Ngoại trừ những trường hợp: Là Khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên, khách hàng định kỳ

– Giá trên website chưa bao gồm thuế VAT 10% và những khoản phụ phí khác (nếu có)

– Giá được tính bằng VNĐ hoặc quy đổi thành USD

– Khi phát hiện rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt trong vấn đề thanh toán, giao hàng… Chúng tôi có quyền từ chối ngay cả khi giao dịch đã diễn ra (hoàn lại tiền).

Việc sử dụng tài khoản được Shop quy định đối với người sử dụng thuộc những trường hợp sau:

– Là người mua hàng, khách hàng

– Là chính người đã đăng ký tài khoản đó. Không được cho mượn, hoặc mượn danh dưới bất kỳ hình thức nào.

– Là người sử dụng với những mục đích công ty cho phép

– Chúng tôi có quyền từ chối nếu xét thấy tài khoản đó không phù hợp

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của DienHoa68. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

Chính sách và Quy định chung dịch vụ của vinflower.com Vui lòng đọc kĩ về quy định và chính sách khác trước khi quyết định mua hàng của chúng tôi.

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách giao hàng
  • Chính sách thanh toán
  • Các trường hợp không được hoàn tiền

  0901.174.123
  0979.099.437
Zalo
-->